TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE MÀU ĐỎ RỖNG RUỘT (RED)

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội. Ship ngoại thành chỉ từ 30K. Hotline (Zalo, Viber): 024.63285861/ 0983025789
Địa điểm mua hàng:
Chat Facebook

Thông tin chi tiết

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate màu đỏ rỗng ruột là một trong những mã màu trong nhóm sản phẩm polytech . Đây là dòng sản phẩm dùng để làm tấm lợp một số công trình. Tuy nhiên màu đỏ thì được rất ít người dùng tại việt Nam quan tâm mà thường sẽ chỉ lựa chọn những màu sắc dễ chịu như màu xanh dương hoặc màu xanh da trời, bởi những loại màu sắc này cho ánh sác khá phù hợp cho thị giác người dùng.

Thông số và tính chất của tấm lợp polycarbonate màu đỏ rỗng ruột

Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột màu đỏ cũng như những tấm rỗng ruột khác của polycarbonate đều có tính chất sau đây.

tam-lop-lay-sang-polycarbonate-mau-do-rong-ruot-red-1-1-722904.html

Khả năng dẫn nhiệt thấp :Chính vì khả năng dẫn nhiệt thấp nên sử dụng tấm lợp sẽ không cảm thấy nóng bức, khác hẳn với các tấm lợp thông thường

Độ bền cao :Khả năng chống chịu va đập khá lớn và độ giẻo dai lên tới 100% tức là bạn có thể uốn cong nó tới mức tối đa . Khá phù hợp cho nhiều công trình như nững mái vòm.

Chất liệu khó cháy: Tuy là nhựa nhưng polycarbonate này rất khó cháy và trong môi trường tự nhiên dường như khả năng bắt lửa của nó bằng 0, khá an toàn cho người sử dụng.

Khả năng chống tia UV : Tấm lợp polycarbonate được phủ lên một lớp chống tia UV tia cực tím bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Và còn khá nhiều tính năng khác mà loại tấm lợp polycarbonate này có được , bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết thêm.

Liên hệ mua tấm lợp polycarbonate màu đỏ rỗng ruột

Để chọn mua tấm lợp polycarbonte màu đỏ rỗng ruột này bạn cần xác định xem công trình sử dụng có phù hợp hay không hoặc màu sắc này chưa phù hợp với thẩm mỹ thì bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây . Hoặc liên hệ trực tiếp cho nhân viên chúng tôi theo số  0944.921.349 để được hỗ trợ lắp đặt chọn mua một tấm lợp phù hơn

Bảng màu để bạn tham khảo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE MÀU ĐỎ RỖNG RUỘT (RED)”

Hướng dẫn thanh toán trong Tùy biến > Shop >Product Page

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua