Tấm polycarbonate xanh lá mặt sần sùi loại đặc ruột

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội. Ship ngoại thành chỉ từ 30K. Hotline (Zalo, Viber): 024.63285861/ 0983025789
Địa điểm mua hàng:
Chat Facebook

Thông tin chi tiết

Xin giới thiệu đến quý khác dòng tấm lợp polycarbonate xanh lá mặt sần sùi với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng tấm lợp mặt phẳng khác bởi nó được bao phủ trên bề mặt một lớp sần sùi tạo nên phong cách và vẻ đẹp và sự khác biệt của dòng tấm lợp lấy sáng giá rẻ này. Hãy cùng tìm hiểu và đặt mua tấm lợp polycarbonate mặt sần này nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhé.

Ưu điểm của dòng tấm lợp polycarbonate mặt sần

Tấm lợp thông minh polycarbonate mặt sần được phủ lên trên một lớp chống tia cực tím và bền mặt sần sùi hơn so với các dòng tấm lợp thông thường khác. Về màu sắc , kích thước thì dòng tấm lợp này cũng được chia ra nhiều độ dày và kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn đặt mua dòng tấm lợp này cần xác định xem màu sắc tấm lợp , kích thước , độ dày như thế nào để nhân viên chúng tôi hướng dẫn bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp.

tam-lop-polycarbonate-mat-san-sui-loai-dac-ruot-1-1-744413.html

Về ưu điểm củ dòng tấm lợp polycarbonate xanh lá mặt sần này cũng khá giống với dòng tấm lợp mặt sần khác bởi các yếu tố như sau.

  1. Có độ bền cao chống mọi va đập
  2. Khả năng truyền ánh sáng từ 25 đến 80%
  3. Mặt sần sùi cho phép chống tiếng ồn tốt
  4. Cách nhiệt và tạo không gian mát mẻ
  5. Lớp ngoài chống tia cực tím
  6. Nhẹ dễ dàng uốn cong và vận chuyển
  7. Độ dày 1,2 đến 12mm

Hầu như mọi sản phẩm tấm lợp polycarbonate đều có ưu điểm như vậy. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua tấm polycarbonate xanh lá mặt sần này xin vui lòng chọn đặt mua hoặc liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn chọn độ dày , kích thước phù hợp. Hãy tham khảo các dòng tấm lợp khác tại tấm lợp polycarbonate

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm polycarbonate xanh lá mặt sần sùi loại đặc ruột”

Hướng dẫn thanh toán trong Tùy biến > Shop >Product Page

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua