TẤM LỢP POLYCARBONATE MÀU TRẮNG SỮA RỐNG RUỘT (WHITE)

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội. Ship ngoại thành chỉ từ 30K. Hotline (Zalo, Viber): 024.63285861/ 0983025789
Địa điểm mua hàng:
Chat Facebook

Thông tin chi tiết

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate màu trắng sữa rỗng ruột là một trong những màu của dòng tấm lợp polytech cho phép khuếch tán ánh sáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng trong những ngày nắng nóng. Nó được dùng phổ biến cho mái nhà hoặc dùng làm các tấm vách ngăn.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate màu trắng sữa rỗng ruột

Dòng tấm lợp polycarbonate màu trắng sữa rỗng ruột cũng giống với các các dòng tấm lợp khác đều có từ 2 đến 7 lớp khác nhau bạn có thể xem bảng dưới để biết chi tiết

tam-lop-polycarbonate-mau-trang-sua-rong-ruot-white-1-1-709278.html

có từ 2 đến 7 lớp

Về bảng giá của dòng sản phẩm này sẽ được tính theo từng tấm và mỗi loại tấm sẽ có giá thành khác nhau . Hãy xem và tham khảo bảng giá dưới đây của tấm lợp polycarbonate màu trắng.

Xem tại bảng tấm lợp polytech

Tính chất của tấm lợp polycarbonate rỗng ruột màu trắng rỗng ruột

Tấm rỗng ruột polycarbonate màu trắng sữa này đều đảm bảo các tính chất về độ bền và chất lượng như những loại tấm lợp khác như.

Khả năng cách nhiệt: Cũng giống như các tấm lợp khác thì tấm lợp này cũng có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt . Nhiệt độ sẽ được cản đi 1 phần nhờ bề mặt và phồn rỗng của tấm lợp.

Khả năng chống cháy: Tuy tính chất là nhựa nhưng nó rất khó bị cháy trong điều kiện tự nhiên.

Chống tia UV : Bề mặt tấm lợp được phủ một lớp chống tia UV , tia cực tím là một lớp vô cùng hữu hiệu giúp bảo vệ màu sắc tấm lợp, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và cản đi phần nào một lượn nhiệt.

Chống chịu lực tốt: Có khả năng chống chịu lực cao , chống chọi được mọi tác nhân của thời tiết.

Dễ dàng lắp đặt , cắt gọt: Tấm lợp khá nhẹ có thể dễ dàng mang vác nên việc lắp đặt sẽ được thuận lợi hơn nhiều . Vì tính chất là nhựa nên quá trình cắt gọt cũng nhanh chóng , chỉ cần sử dụng chiếc cưa tay là có thể dễ dàng cắt theo mọi vị trí .

Tham khảo thêm : Tấm lợp polycarbonate màu xanh lá rỗng ruột

Liên hệ mua tấm lợp polycarbonate màu trắng sữa rỗng ruột

Để đảm bảo cho quý khách mua đúng loại tấm lợp phù hợp với nhu cầu sử dụng , chúng tôi khuyên bạn hãy nên gọi điện ngay cho nhân viên tư vấn theo số 04.85822032 để được hỗ trợ đặt mua một tấm lợp phù hợp nhất vì tấm lợp polycarbonate trắng sữa rỗn ruột có nhiều loại , nhiều lớp khác nhau. Và nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp thì có thể tham khảo thêm tại tấm lợp lấy sáng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TẤM LỢP POLYCARBONATE MÀU TRẮNG SỮA RỐNG RUỘT (WHITE)”

Hướng dẫn thanh toán trong Tùy biến > Shop >Product Page

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua