TẤM LỢP THÔNG MINH POLYCARBONATE MÀU XÁM (GRAY) ĐẶC RUỘT

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội. Ship ngoại thành chỉ từ 30K. Hotline (Zalo, Viber): 024.63285861/ 0983025789
Địa điểm mua hàng:
Chat Facebook

Thông tin chi tiết

Xin giới thiệu mã màu gray của dòng tấm lợp polytech với tên gọi tấm lợp thông minh polycarbonate màu xám với nhiều tính năng nổi bật . Là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng trong các công trình như mái lợp nhà xưởng , các công trình công cộng và nhiều ứng dụng trong các công trình khác. Hãy đặt mua tấm lợp polycarbonate màu xám đặc ruột này nếu bạn quan tâm.

Ưu điểm của tấm lợp polycarbonate màu xám (gray)

Nhờ khả năng lấy sáng phù hợp nên tấm lợp polycarbonate màu xám rất thích hợp để ứng dụng trong các công trình như tấm lợp nhà xưởng , mái hiên hoặc nhiều công trình khác , vừa đảm bảo độ an toàn vừa cho ánh sáng vừa đủ với thị giác con người. Và những ưu điểm dưới đây chắc hẳn bạn sẽ không nên bỏ qua nó.

tam-lop-thong-minh-polycarbonate-mau-xam-gray-dac-ruot-1-1-724111.html

  • Chống tia cực tím : Đầu tiên phải kể đến ưu điểm nổi bật của nó đã khiến nó trở thành một loại tấm lợp được nhiều người sử dụng đó là nhờ cơ chế chống tia UV , tia cực tím nhờ lớp ngoài cùng có khả năng cản tới 99% tia cực tím và các tia phân cực ảnh hưởng đến màu sắc và độ bền của tấm lợp. Chính vì vậy dùng trải qua nắng mưa nhiều nhưng tấm lợp vẫn luôn mới và giữ được màu sắc.
  • Cứng cáp bền vững : Đừng bao giờ đem các dòng tấm lợp khác so sánh được với tấm lợp polycarbonate bởi nó có độ cứng vô cùng lớn. Các thí nghiệm bằng súng bắn hay búa đập cũng khó có thể phá hỏng cấu trúc của nó.
  • Dẻo dai : Tính chất vẫn là một dạng nhựa tổng hợp nên nó vô dùng dẻo dai , cho phép bạn uốn cong đến 160 độ giúp lắp đặt được mọi công trình như kiểu mái vòm.
  • Khó cháy: Ở điều kiện thường thì tấm lợp loại này khó bắt lửa nên cho dù bạn dùng bật lửa để đốt thì nó cũng không thể cháy dễ dàng được.

Ngoài dòng tấm lợp polycarbonate màu xám này thì còn rất nhiều loại tấm lợp với màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn tại đây . Hoặc có thể tham khảo dòng tấm lợp màu sắc tương đồng đó là tấm lợp polycarbonate màu đồng đặc ruột

Một số ứng dụng của dòng tấm lợp polycarbonate màu xám đặc ruột

Làm mái hiên

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TẤM LỢP THÔNG MINH POLYCARBONATE MÀU XÁM (GRAY) ĐẶC RUỘT”

Hướng dẫn thanh toán trong Tùy biến > Shop >Product Page

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua