• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bảng giá tấm lợp polycarbonate rỗng ruột mới nhất năm 2021

Bảng giá tấm lợp polycarbonate rỗng ruột mới nhất năm 2021

1274 lượt xem Tin tức

Bạn đang cần thông tin bảng giá tấm lợp thông minh polycarbonate rỗng ruột. Vậy dưới đây là bảng giá tấm lợp polycarbonate rỗng ruột mới nhất năm 2017 tại Công Ty Đại Việt để bạn có thể tham khảo , hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm với số lượng lớn. 

Bảng giá trên là chi tiết giá cả tấm lợp thông minh polycarbonate rỗng ruột bao gồm cả giá phụ kiện. Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển nội thành Hà Nội .

Thông tin chung về tấm lợp polycarbonate rỗng ruột

 Tấm lợp thông minh polycarbonate rỗng ruột là sản phẩm của polytech , đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia với chất lượng tốt nhất. Nó có đa dạng màu sắc và kích thước để bạn có thể lựa chọn một loại tấm lợp phù hợp nhất cho công trình. Chúng đều có các ưu điểm vượt trội như sau.

  1. Loại tấm lợp chống nóng và cách nhiệt tốt
  2. Khó cháy
  3. Chịu lực cao
  4. Dễ dàng uốn cong ( phù hợp lắp đặt mọi công trình)
  5. Nhẹ dễ dàng vận chuyển
  6. Dễ dàng lắp đặt
  7. Cách âm tốt

Nhìn chung tấm lợp polycarbonate rỗng ruột đều có tính chất chung là bền bỉ , chịu lực , chịu nhiệt cao. Là sản phẩm tấm lợp thông minh được rất nhiều người tiêu dùng việt tin dùng. Về giá cả của tấm lợp polycarbonate tuy có đắt hơn các dòng sản phẩm khác nhưng về chất lượng thì tấm lợp polycarbonate vượt trội hơn nhiều. Nó có thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho dòng sản phẩm tấm polycarbonate rỗng ruột này. Chính vì vậy bạn cũng nên cân nhắc trước việc sử dụng các sản phẩm giá rẻ với dòng sản phẩm tấm lợp polycarbonate này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất và có kiểm định chất lượng rõ ràng.

Hiện tại tamloplaysang.vn đang phân phối cả dòng tấm lợp Grade A của Trung Quốc và giá cả cũng thấp hơn so với tấm lợp polycarbonate . Tuy nhiên , chúng tôi vẫn khuyên quý khách nên lựa chọn tấm lợp polycarbonate hơn vì nó là sản phẩm chất lượng , thời gian sử dụng lâu , bảo hành cũng lâu hơn dòng sản phẩm kia.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo 04.33534813 để được tư vấn chọn mua và báo giá hợp lý hơn về dòng sản phẩm polycarbonate rỗng ruột này. Nếu quý khách chưa biết về dòng polycarbonate rỗng ruột này thì tham khảo các dòng sản phẩm của nó tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua