• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tấm lợp nhà kính bền bỉ chịu được mọi tác động của thời tiết

Tấm lợp nhà kính bền bỉ chịu được mọi tác động của thời tiết

2083 lượt xem Tin tức
tam-lop-nha-kinh

Tấm lợp nhà kính hay màng lợp nhà kính là một vật liệu được dùng để lợp phía ngoài của nhà kính , mục đích để lấy ánh sáng trồng rau sạch , hoa và các hoạt động thí nghiệm khác. Nhìn chung nhiều người nghe nói đến nhà kính thường nghĩ ngay đến vật liệu chính để làm là kính . Tuy nhiên hiện nay nó đã không còn được áp dụng mà thay vào đó là các loại tấm lợp polycarbonate bền vững hơn hẳn.

Trước đây nhiều nhà nông thường sử dụng các loại màng lợp nilon vì chi phí thấp , dễ dàng tháo rỡ . Nhưng nhược điểm của chúng là không bền , dễ bị rách nếu gặp một tác nhân nhỏ từ bên ngoài. Nếu nhà kính bị thủng sẽ là điều kiện cho sâu bọ xâm nhập vào. Mà mục dích làm nhà kính để sản xuất rau sạch nhưng nếu để sâu bọ chui vào trong thì mọi công sức coi như đổ xuống song , xuống bể hết.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay các nhà khoa học đã sản xuất ra một loại tấm lợp thay thế đó là tấm lợp nhà kính polycarbonate trong suốt .Tấm lợp này có 2 loại chính đó là loại đặc ruột và rỗng ruột , tùy vào điều kiện mà sử dụng loại tấm lợp sao cho hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo 2 sản phẩm bằng đường link dưới ảnh.

tam-lop-nha-kinh-

Tấm lợp polycarbonate trong suốt rỗng ruột

Ưu điểm của tấm lợp nhà kính polycarbonate  

Tấm lợp nhà kính polycarbonate có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn kính và màng nilon bởi.

  1. Độ bền : Tấm lợp nhà kính polycarbonate có độ bền cao , chịu được mọi tác nhân của thời tiết , là loại tấm lợp được ứng dụng nhiều trong công nghệ chống đạn nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
  2. Dẻo dai : Sản phẩm vô cùng dẻo dai , dễ dàng uốn cong theo mọi thiết kế của công trình nhà kính.
  3. Lấy sáng tốt : Tỷ lệ lấy sáng của tấm lợp trong suốt lên tới 90% , nhưng nếu một số loại cầy trồng cần có ánh sáng vừa đủ thì cũng có thể điều chỉnh bằng cách lựa chọn các tấm lợp bằng mã màu khác nhau, màu nóng thì cho ánh sáng càng tối dần.
  4. Chi phí vừa phải :  Nếu tính về chi phí thì có 2 lựa chọn là loại polycarbonate rỗng ruột và đặc ruột , loại rỗng ruột sẽ có giá rẻ hơn loại rỗng ruột và tất nhiên là loại đặc ruột thì bền hơn và thời gian sử dụng lâu hơn. 

Kết luận : Tấm lợp nhà kính là một công trình nên lắp đặt kiên cố , dễ dàng tháo lắp và bền bỉ . Chính vì vậy việc lựa chọn tấm lợp thông minh polycarbonate cho nhà kính là vô cùng hợp lý. Tính về thời gian , chi phí đầu tư thì đây là vật liệu bạn nên chọn thay vì chọn kính hay tấm nilon. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và lựa chọn tấm lợp nhà kính phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua