• Trang chủ
  • Tin tức
  • Các mẫu tấm lợp lấy sáng giá rẻ phổ biến nhất năm 2023

Các mẫu tấm lợp lấy sáng giá rẻ phổ biến nhất năm 2023

1819 lượt xem Tin tức
cac-mau-tam-lop-lay-sang-gia-re-1

Như bạn đã biết , dòng tấm lợp lấy sáng giá rẻ hiện nay khá phổ biến trong cuộc sống và những công trình quanh ta. Tuy nhiên , có nhiều người vẫn chưa biết được nhiều về dòng tấm lợp lấy sáng giá rẻ này như thế nào. Vậy bài viết này sẽ liệt kê tất cả các dòng tấm lợp lấy sáng phổ biến nhất trong năm 2018 này để bạn được biết thêm.

Các mẫu tấm lợp lấy sáng giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ hiện nay được chia làm 3 loại chính đó là loại tấm lợp 1 lớp , tấm lợp rỗng ruột và một loại khác là tấm lợp lấy sáng đặc ruột. Và tất nhiên trong mỗi loại lại được chia ra nhiều mẫu tấm lợp lấy sáng khác nhau.

cac-mau-tam-lop-lay-sang-gia-re

Mẫu tấm lợp lấy sáng đặc ruột

-Tấm lợp lấy sáng đặc ruột sẽ được chia làm 2 loại chính , đó là loại tấm lợp đặc ruột mặt phẳng và loại mẫu tấm lợp lấy sáng đặc ruột mặt sần sùi.

-Mẫu tấm lợp lấy sáng đặc ruột mặt phẳng : Đây được xem là loại tấm lợp lấy sáng phổ biến nhất và được khá nhiều trong các công trình như làm mái che nhà xe , lối đi , mái che sân nhà ..vv . Dòng tấm lợp này có khả năng lấy sáng tốt lên tới 90% nhưng lại có thể cản tia cực tím lên tới 99% giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

cac-mau-tam-lop-lay-sang-gia-re-

Hiện nay dòng tấm lợp lấy sáng này là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các công trình bởi nó có độ bền và sức giẻo dai vô cùng lớn. Không những thế nó còn có đa dạng màu sắc cho bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho hợp với công trình .

-Mẫu tấm lợp lấy sáng đặc mặt sần sùi. Theo như nhu cầu sử dụng thì hầu hết các loại tấm lợp lấy sáng mặt sần này thường được dùng trong nội thất như làm tường cách âm hoặc những vật dụng trang trí. Bởi dòng tấm lợp này có thể cách âm tốt và màu sắc cũng như kiểu dáng của chúng cũng khá bắt mắt. Còn về độ bền và tính năng của nó cũng giống như loại tấm mặt phẳng. Nó cũng có thể làm mái lợp cho công trình rất tốt.

Mẫu tấm lợp lấy sáng rỗng ruột

-Mẫu tấm lợp lấy sáng rỗng ruột này cũng được chia làm khá nhiều loại từ 2 lớp cho đến 4,5 lớp và mỗi loại cũng có các mẫu khác nhau.

-Mẫu tấm lợp lấy sáng từ 2 đến 4,5 lớp : Nhìn vào hình trên bạn có thể đếm được tấm lợp trên có bao nhiêu lợp rồi phải không. Đó chính là tấm lợp rỗng ruột 4 lớp và đây là mẫu đặc trưng cho những dòng tấm lợp rỗng ruột hiện nay. Và đối với dòng tấm lợp này thì loại tấm lợp 2 lớp được dùng phổ biến nhất.

cac-mau-tam-lop-lay-sang-gia-re-1

-Mẫu tấm lợp lấy sáng rỗng ruột hình chữ X : Nhìn vào hình trên bạn cũng đã biết được dòng tấm lợp lấy sáng mẫu chữ X là như thế nào rồi phải không? Đối với dòng tấm lợp như thế này sẽ cho một độ bền bỉ lớn hơn mẫu tấm lợp 2 lớp thông thường , ty nhiên giá thành của nó lại cao hơn.

-Mẫu tấm lợp rỗng ruột kiểu tổ ong :  Đây là dòng tấm lợp lấy sáng được thiết kế dựa trên thiết kế của chiếc tổ ong , bởi vậy mà nó sẽ cho độ bền bỉ tốt nhất trong các dạng tấm lợp rỗng ruột . Tuy nhiên , dòng tấm lợp loại này lại ít được người dùng chú ý đến. Chắc là do giá thành sản phẩm đắt hơn nhiều so với những dòng sản phẩm khác nên ít người chú ý đến nó.

Mẫu tấm lợp lấy sáng 1 lớp lượn sóng

Mẫu tấm lợp lấy sáng 1 lớp dạng lượn sóng này là loại tấm lợp có giá thành rẻ nhất trong những loại tấm lợp lấy sáng . Đây là dòng tấm lợp chỉ có duy nhất 1 lớp và có độ dẻo dai cao . Kiểu dáng của nó được thiết kế giống với fibro hoặc tôn . chính vì vậy nó được sử dụng để lợp cho các mái nhà công trình phụ như chuồng trại.

Mẫu tấm lợp lấy sáng làm mái hiên

Đây là mẫu tấm lợp lấy sáng được làm sẵn giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt cho mái hiên mà không cần phải chỉnh sửa bất cứ một chi tiết nào . Mẫu tấm lấy sáng giá rẻ này cũng có đa dạng màu sắc tha hồ để bạn bạn lựa chọn sao cho phù hợp với công trình.

Phía trên là tổng hợp hầu hết các mẫu tấm lợp lấy sáng giá rẻ để bạn có thể tham khảo và đặt mua. Nếu bạn có nhu cầu mua loại tấm lợp lấy sáng giá rẻ nào xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0934.653.012 để được tư vấn và lựa chọn đặt mua tấm lợp lấy sáng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua