Màu tấm lợp nào được lựa chọn nhiều nhất

1332 lượt xem Tin tức
mau-tam-lop-

Hiện nay để nói về tấm lợp thông minh thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với dòng tấm lợp polycarbonate. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết được là nên chọn loại tấm lợp như thế nào , tấm lợp màu sắc nào là hợp lý. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại tấm lợp màu sắc như thế nào là phù hợp nhất cho không gian hiện nay nhé.

Nên chọn màu sắc tấm lợp như thế nào ?

Đầu tiên ,khi chọn màu sắc chắc chắn rằng chủ nhân của công trình sẽ nhắm đến phong thủy , mệnh xem hợp màu gì. Ví dụ như mệnh kim thì hợp màu vàng …vv . Các mệnh khác các bạn tự tìm hiểu đến nhé. Nhưng nếu như bạn chọn các màu sắc như vậy thì sẽ tạo nên cho công trình của mình một cái nhìn không mấy bắt mắt cho lắm.

mau-tam-lop

Ví dụ , bạn muốn lợp một cái mái hiên nhưng lại chọn màu đỏ thì chắc chắn nó không hề hợp mỹ quan. Chính vì vậy ở Daivietcompay chúng tôi luôn muốn khách hàng lựa chọn được những sản phẩm và màu sắc phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Màu sắc nào được lựa chọn phổ biến nhất hiên nay.

Để nói về màu sắc thì hiện nay thị trường sẽ thiên về 2 màu đó là

  1. Màu xanh da trờ
  2. Màu xanh nước biển

Sở dĩ 2 màu sắc này được lựa chọn phổ biến đó là nó cho ánh sáng dịu nhẹ , vừa phù hợp cho ánh sáng mùa hè và ánh sáng mùa đông. Ngoài ra chúng ta có thể thấy màu sắc của chúng khá tươi nhìn giống như màu sắc của bầu trời nên nó tạo mỹ quan tốt hơn những màu sắc khác. Bạn có thể tham khảo và đặt mua chúng tại đây

Tính chất của 2 dòng tấm lợp đó như thế nào?

– Về tính chất thì 2 dòng tấm lợp này sẽ không hề khác biệt với những dòng tấm lợp lấy sáng giá rẻ khác bởi chúng đều là những loại tấm lợp với chất liệu polycarbonate phổ biến hiện nay.

– Tính chất chung của Polycarbonate đó là cứng cáp , bền bỉ , khó cháy và chống tia UV tia cực tím lên đến 90% giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tham khảo một số công trình sử dụng tấm lợp màu xanh nước biển và xanh da trời

Màu xanh da trời khá phù hợp

Làm mái hiên rất đẹp

Mái vòm cho bể bơi khá phù hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua