Nên dùng tấm lợp thông minh hay mái tôn loại nào tốt hơn

2272 lượt xem Tin tức
nen-dung-tam-lop-thong-minh-hay-mai-ton-loai-nao-tot-hon-1-2-88119.html

Bạn đang băn khoăn không biết nên dùng tấm lợp thông minh hay mái tôn cho công trình của mình và vẫn chưa lựa chọn được loại vật liệu phù hợp nhất. Vậy bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp bạn biết cách nên dùng tấm lợp thông minh hay mái tôn nhé.

Nên dùng tấm lợp thông minh hay mái tôn

Thật ra vấn đề này không có gì là khó giải quyết cả bởi tùy vào từng nhu cầu , mục đích sử dụng và công trình thì cũng có thể tự mình lựa chọn giải pháp nào là thông minh nhất.

Có những công trình thì chỉ cần lấy ánh sáng , che nắng che mưa là được , có những công trình thì đòi hỏi phải che nắng , che mưa , chắc chắn kiên cố và sử dụng được lâu dài .vv . Tùy vào từng trường hợp mà có mỗi cách lựa chọn khác nhau.

nen-dung-tam-lop-thong-minh-hay-mai-ton-loai-nao-tot-hon-1-2-88119.html

tấm lợp thông minh cho bãi giữ xe

Nếu một người kỹ sư xây dựng chỉ cần nhìn vào công trình là họ có thể biết được mình nên chọn vật liệu nào là phù hợp nhất. Nếu bạn chưa thể biết được thì tôi khuyên bạn nên nhờ một người kỹ sư nào đó hướng dẫn cụ thể là tốt nhất. Còn bài viết tôi hướng dẫn dưới đây cũng chỉ là phương pháp chung giúp bạn lựa chọn được tốt hơn nhưng chưa chắc đã thích hợp với công trình mà bạn đang muốn sử dụng

Phương pháp lựa chọn

Chọn tấm lợp thông minh trong hoàn cảnh nào

Lựa chọn tấm lợp thông minh là giải pháp hữu hiệu nhất cho những công trình hiện nay. Nó hầu như đáp ứng được cho tất cả các công trình bởi nó có sự bền bỉ , cứng cáp và khả năng truyền ánh sáng, cách âm tốt. Sử dụng tấm lợp cho các công trình như.

mái tôn lợp nhà còn tấm lợp thông minh làm giếng trời

  • Tấm lợp cho bãi giữ xe
  • Tấm lợp cho giếng trời
  • Dùng cho mái hiên
  • Dùng cho mái nhà bơi
  • Dùng cho mái nhà thi đấu
  • Làm nhà kính
  • Các công trình công cộng như điểm chờ xe bus, biển quảng cáo ..vv

Chọn mái tôn cho công trình nào

Nên lựa chọn mái tôn cho các công trình đòi hỏi sử dụng lâu dài , không cần lấy ánh sáng , chắc chắn , có thể che nắng che mưa tốt. Và các công trình cần sử dụng mái tôn như.

  • Mái nhà xưởng
  • Mái nhà ở
  • Mái nhà cho các chuồng trại .vv

 

Ở đây nên lựa chọn mái tôn chủ yếu cho các mái nhà giúp đảm bảo sự chắc chắc , chống chọi thời tiết. Khó bị phá hủy bởi tác động của thời tiết ..vv

Kết luận : Việc lựa chọn tấm lợp thông minh hay mái tôn không đơn thuần chỉ sử dụng theo cảm nhận mà nên sử dụng theo đúng với công trình. Nếu bạn không biết cách lựa chọn sao cho hợp lý thì nên nhờ một ai đó có hiểu biết hơn để có thể lựa chọn một cách tốt nhất.

Hiện nay tấm lợp thông minh cũng có đa dạng chủng loại khác nhau và độ bền vô cùng tốt. Nó có ưu điểm hơn mái tôn đó là nhẹ , dễ dàng sử dụng và độ bền tương đương mái tôn. Ngoài ra nó còn có một lợi thế hơn hẳn đó là khả năng truyền ánh sáng tốt và giá thành đương nhiên là rẻ hơn so với mái tôn rồi. Hiện tại tấm lợp thông minh có rất nhiều loại khác nhau với những kích thước để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho công trình. Nếu bạn chưa hiểu về tấm lợp thông minh là gì thì tham khảo tại đây hoặc tham khảo các sản phẩm tấm lợp tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua