Tấm lợp lấy sáng thông minh là gì ?

677 lượt xem Tin tức
tam-lop-lay-sang-thong-minh-la-gi--1-2-87424.html

Chắc nhiều người đang băn khoăn về tấm lợp là gì ? Nó có bền không ? Vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tấm lợp thông minh là gì nhé.

tam-lop-lay-sang-thong-minh-la-gi--1-2-87424.html

Tấm rỗng ruột và đặc ruột

Tấm lợp thông minh là gì ?

Tấm lợp thông minh là sản phẩm thông minh và có tính ưu việt nhất hiện nay , thay thế hoàn toàn những vật liệu cứng và dễ vỡ như kính hay fibro . Ứng dụng để lợp mái hiên , sân , vườn và các công trình công cộng khác.

 

Tấm lợp đặc ruột

Tấm lợp có độ bền cao.

Khắc hẳn với những tấm lợp thông thường, tấm lợp được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp dễ dàng tạo dáng , uốn cong và có độ bền cao.

Đối với tấm lợp đặc ruột thường được ứng dụng trong các công trình chống đạn . Chính vì vậy bạn có thể thấy loại tấm lợp này có độ bền như thế nào.

Tấm lợp chống tia cực tím tia UV

Tia cực tím luôn là mối lo ngại cho sức khỏe của con người nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tấm lợp thông minh bởi nó được phủ một lớp chống tia cực tím vô cùng lớn , vừa giúp ngăn chặn tia UV xâm nhập vào cơ thể người sử dụng vừa giúp bảo vệ màu sắc tấm lợp . Chính vì vậy tấm lợp thông minh sẽ giữ được màu sắc lên tới 10 năm.

Nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Là sản phẩm được sản xuất từ nhựa tổng hợp chính vì vậy nó nhẹ hơn rất nhiều so với những tấm lợp khác. Lọa tấm lợp nhẹ nhất phải kể đến như :

  • Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột

Và loại tấm lợp đăc ruột khác thì chất liệu vô cùng cứng cáp và bền bỉ như

  • Tấm lợp polycarbonate đặc ruột

Tùy vào mỗi ứng dụng và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại tấm lợp đặc ruột hay rỗng ruột.

Kết luận : Tấm lợp thông minh là một trong những vật liệu được ứng dụng rộng rãi và có tính ưu việt nhất hiện nay . Nó giúp thay thế nhiều vật liệu kém bề bỉ khác giúp tiết kiệm công sức và chi phí trong quá trình sử dụng so với những tấm lợp thông thường. Vậy thì bạn đã hiểu được tấm lợp là gì rồi phải không nào. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc xem thêm sản phẩm khác thì hãy tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua