Tính chất nào tạo nên loại tấm lợp bền bỉ

959 lượt xem Tin tức
tam-lop-ben-bi-19

Có thể bạn chưa biết , hiện nay có vô vàn những chủng loại tấm lợp khác nhau , từ tấm lợp tôn , tấm lợp fibro xi măng đến các loại tấm lợp thông minh. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể biết được tính chất nào cấu thành nên một loại tấm lợp bền bỉ , chống chịu được mọi tác nhân bên ngoài và có thời gian sử dụng lâu dài. Hãy cùng chúng tôi phân tích những tính chất sau đây để hiểu hơn nhé.

Tính chất tạo nên một loại tấm lợp bền bỉ.

– Như bạn đã biết , Việt Nam là một đất nước có bốn mùa nhưng lại có thời tiết nắng mưa thất thường. Chính vì vậy mà những vật dụng ngoài trời thường rất nhanh bị hỏng hóc nếu như không được sản xuất bằng những chất liệu chống ăn mòn thì sẽ có tuổi thọ vô cùng nhỏ.

tam-lop-ben-bi

Chính vì vậy tính chất đầu tiên cần chú ý đến là tính chất chống ăn mòn , chống chịu được những tác nhân từ thời tiết như mưa nắng thất thường. Chính vì vậy , những dòng tấm lợp chất lượng sẽ được phủ một lớp bên ngoài có khả năng chống ăn mòn cao . Cũng như phản lại những tia cực tím do ánh sáng mặt trời trực tiếp xâm nhập vào.

Bền bỉ là tính chất cần lưu ý thứ 2 bởi với mưa gió thất thường cũng như sức ảnh hưởng của nhiều cơn bão sẽ không thể đảm bảo cho những mái lợp có thể nguyên vẹn sau những trận thiên tai như vậy. Chính vì thế mà tính chất bền bỉ là yếu tô vô cùng quan trọng. Nó có thể dễ dàng uốn cong, dễ dàng vận chuyển và chịu được va đập mạnh.

– Khó cháy trong môi trường tự nhiên cũng là một điều kiện cần thiết nhất. Hiện tại có nhiều loại tấm lợp khá dễ bắt lửa . Lý do đó đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy e ngại khi sử dụng tấm lợp thông minh. Tuy nhiên, đối với những dòng tấm lợp polycarbonate đặc ruột hiện nay thì vấn đề đó được giải quyết bởi ở môi trường tự nhiên nó sẽ không sẽ cháy được.

– Dễ dàng lắp đặt: Đối với những loại tấm lợp dễ dàng lắp đặt thì chắc chắn rằng nó sẽ có chất liệu tương đối tối. Khi người triển khai công trình cũng dễ dàng uốn cong , điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với công trình. Nếu như bạn sử dụng những dòng tấm lợp kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không thể làm được điều đó.

tam-lop-ben-bi-

Và hiện nay , khi nói về dòng tấm lợp bền bỉ , đạt được những yếu tố đó thì không có loại tấm lợp nào có thể so sánh được với dòng tấm lợp thông minh giá rẻ hiện nay. Bởi nó được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến , đạt ISO9001 về chất lượng. Và hiện nay những công trình như mái hiên , giếng trời , nhà để xe ,bể bơi…vv thì mọi người đều chỉ quan tâm duy nhất đến dòng tấm lợp polycarbonate. Sử dụng tấm lợp này chắc chắn rằng bạn sẽ an tâm hơn là sử dụng các dòng tấm lợp kém chất lượng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Đại việt Bỏ qua